Giải thích nghĩa của từ SML là gì trên Face

SMl là gì? Ngã sml là gì, té sml.. Giải thích nghĩa của từ SML là gì trên Facebook cho bạn hiểu hơn

vinhdlp
Created by vinhdlp
On May 21, 2018
Help Translate This Item

Chắc các bạn cũng đã nghe và thấy rất nhiều bạn bè trên facebook hay coment và nói SML rồi phải không.. Vậy SML là gì? nghĩa của SMl trên Face hay là té SMl, Dizz SML, Ngã Sml có nghĩa là như thế nào.. Mời các bạn đọc bài viết sau đây nhé…

Xem thêm bài viết: Ngủ mơ thấy tiền thì đánh con gì

Sml là gì trong facebook mà giới trẻ hiện nay hay dùng từ này đến thế. Bọn chúng ở miệng một cái là nói đánh sml, té sml, tát sml, xúc sml,thua sml ,… Bọn trẻ dùng nhiều đến nổi mà trở thành các câu nói khẩu miệng luôn lúc nào không hay.
Nghĩa của từ này sẽ hơi thô tục một tí các bạn thông cảm cho vforum nhé ^^

SML có rất nhiều nghĩa như sau:

Sấp mặt lol
Sấp mặt luôn
Sói mặt lợn
Send my love

Tuy nhiên đại đa số thông dụng thì từ SLM vẫn có nghĩa là sấp mặt lol, từ này là tiếng lóng được các bạn trẻ sử dụng để comment trên Facebook thường xuyên. Giới trẻ hiện nay hay dùng từ này để troll, đá đểu hoặc chửi nhau.

Nghĩa của từng từ trong SML là:

Sấp mặt: tức là úp mặt xuống dưới gì đó
LOL là bộ phận sinh dục của phụ nữ.


Và liền ghép câu lại sẽ ra Sấp Mặt LOL, tức thói quen nói tục chửi thề của các bạn trẻ nên mới có chữ LOL.
Không chỉ dùng trên chat mà ngay cả ngoài đời giao tiếp với nhau thì chúng còn dùng từ sml để chửi nhau nữa. Vậy sml là gì ? Sau đâu phuot4phuong.com sẽ chú thích từ này cho mọi người cùng biết nhé.

Chú thích từ này ra thì chả có nghĩa hay ho gì cả mà thôi đánh cho mọi người biết vậy. Sml là từ viết lóng thường được các bạn trẻ dùng trên facebook để comment thay cho từ “sấp mặt loz”. Như mình đã nói trước là ý nghĩa của từ này nó bậy, thô tục nhưng thực tế đấy chính xác là nghĩa của từ này nhé.

Nguồn bài viết: http://vinhdlp.com/sml-la-gi-y-nghia-cua-tu-sml-tren-facebook/