Tính cách của bạn sẽ là Pokemon nào?

Pokemon Go đang náo loạn khắp hang cùng ngõ hẻm và khiến bao nhiêu mê mệt, không tiếc công sức và thời gian để có thể bắt được những chú Pokemon mạnh mẽ và đáng yêu nhất. Tranh thủ thời gian chờ đợi để bắt Pokemon, hãy cùng chúng tôi chơi trắc nghiệm vui sau đây.

Saostar.vn
Created by Saostar.vn (User Generated Content*)User Generated Content is not posted by anyone affiliated with, or on behalf of, Playbuzz.com.
On Aug 12, 2016

Bạn thích con vật nào sau đây?

Bạn có cảm thấy mình “kute” không?

Đang đi mà va phải người chạy vội vàng, bạn sẽ?

Theo bạn, là đối thủ của nhau thì có thể làm bạn được không?

Bạn thường có xu hướng như thế nào trong cuộc sống?

Bạn nghĩ mình có đáng sợ không?

Nếu bạn thân của mình lại trở thành đối thủ cạnh tranh trong công việc/ học tập bạn sẽ giải quyết thế nào?

Bạn thích những chuyến đi như thế nào?

Nếu bị người lạ công kích, bạn sẽ?

Ai đó nhận xét ác ý về bạn thân của bạn, bạn sẽ?

Vâng, bạn chính là Pokemon rồng dũng mãnh và đầy uy lực - Dragonite.

Vâng, bạn chính là Pokemon rồng dũng mãnh và đầy uy lực - Dragonite.

Cũng giống như chú rồng này, bạn phải trải qua một quá trình rèn luyện chăm chỉ để đạt được sức mạnh to lớn. Bạn thuộc tuýp người sẵn sàng dốc hết sức mình để hoàn thiện bản thân và vươn đến thành công. Điều này khiến bạn trở thành một người rất đáng ngưỡng mộ trong mắt bạn bè đấy nhé. Sống khá tình cảm và luôn lắng nghe con tim mình mách bảo, bạn luôn biết quan tâm sẻ chia với người khác cũng như trở thành một điểm tựa cho họ những lúc gặp khó khăn. Mọi người luôn muốn bạn ở bên cạnh mình. Tuy vậy, tương tự như chú Pokemon rồng này, bạn cũng rất dễ rơi vào trạng thái bị kích động và tức giận, những lúc như thế, bạn thật sự rất đáng sợ đấy!

Bạn chính là Latios, Pokemon huyền thoại, luôn đi kèm với những câu chuyện huyền bí.

Bạn chính là Latios, Pokemon huyền thoại, luôn đi kèm với những câu chuyện huyền bí.

Là một trong những Pokemon huyền thoại rất mạnh, bạn có đầy khát khao chiến thắng và khẳng định mình, dù bề ngoài bạn ít khi biểu lộ điều đó. Luôn kiểm soát tốt cơn giận, bạn hiếm khi nào phải cãi vã với ai đó. Với vẻ ngoài lạnh lùng và có chút gì đó hơi khó gần, bạn thích giữ khoảng cách với người khác hơn là xích lại gần với họ. Tuy vậy, đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng ấy, lại là một trái tim nhạy cảm, một tâm hồn hay suy tư. Cũng giống như Latios, dù luôn lẩn trốn con người, nhưng khi cần vẫn luôn xuất hiện để giúp đỡ họ. Chúc bạn luôn là chính mình và thật sự vui nhé!

Bạn chính là Pikachu, một trong những Pokemon được yêu thích nhất.

Bạn chính là Pikachu, một trong những Pokemon được yêu thích nhất.

Dù sở hữu một vẻ ngoài đáng yêu và xinh xắn, nhưng những fan ruột của Pokemon đều biết, khả năng chiến đấu của con Pikachu là vô cùng thuyết phục. Bạn cũng vậy, dù có vẻ ngoài thân thiện và rất dễ gần, nhưng đằng sau đó lại là một cá tính mạnh mẽ, quyết liệt và luôn luôn khát khao cháy bỏng chinh phục mục tiêu. Là một người sống rất lý trí, bạn luôn biết điều gì là thật sự quan trọng, những cảm xúc chóng vánh chẳng thể ảnh hưởng được quyết định của bạn. Và là người rất bình tĩnh, không bao giờ bạn để sự giận dữ ảnh hưởng đến tâm trạng. Tất cả những điều đó đã làm nên một chú Pokemon Pikachu đáng yêu, thân thiện, nhưng cũng đầy tham vọng.

Wow, thật bất ngờ, bạn chính là Celebi, một Pokemon huyền thoại, người bảo vệ rừng già và sở hữu sức mạnh du hành vượt thời gian.

Wow, thật bất ngờ, bạn chính là Celebi, một Pokemon huyền thoại, người bảo vệ rừng già và sở hữu sức mạnh du hành vượt thời gian.

Dù sở hữu sức mạnh to lớn, nhưng Celebi không thích đánh nhau, thay vào đó chúng thích dành thời gian chăm sóc cây cỏ hơn. Tương tự như vậy, bạn thật sự không phải là người có máu ganh đua, phấn đấu hết sức mình vì một mục tiêu nào đó. Là một Pokemon huyền thoại, bạn luôn muốn giữ khoảng cách với mọi người hơn là hòa mình vào tập thể. Tuy vậy, cũng giống chú Celebi đáng yêu, bạn là người sống rất tình cảm và hầu như chẳng bao giờ nổi giận, bởi bạn tin rằng trong cơn giận, con người ta sẽ làm tổn thương lẫn nhau. Điều này khiến bạn trở thành một người bạn thật tuyệt vời!

These are 10 of the World CRAZIEST Ice Cream Flavors
Created by Tal Garner
On Nov 18, 2021