Máy in phẳng

Máy in phẳng uv bắt đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây.

quangcaovinaad
Created by quangcaovinaad
On Oct 4, 2018
Help Translate This Item

Máy in phẳng - Tìm hiểu thông tin chi tiết về máy in phẳng uv

Máy in phẳng uv là máy in sử dụng công nghệ in phun trực tiếp lên vật liệu bằng mực in uv và sấy khô ngay lập tức bằng đèn uv. Máy in uv thường sử dụng các loại đầu in công nghiệp để đảm bảo tuổi thọ và độ sắc nét như in offset. Chính vì vậy giá máy in phẳng uv cũng đắt hơn so với một số dòng máy in khác trên thị trường.
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dòng máy này thì hãy dành một ít thời gian để theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được giải đáp một cách chi tiết nhất.

Tính năng vượt trội của máy in phẳng uv

Đặc trưng của máy in phẳng uv chính là tính “art – nghệ thuật” cao hơn, điều này nhận thấy rõ khi bạn cầm trên tay sản phẩm in ub và so sánh với sản phẩm in phun khác, vì vậy giá máy in phẳng uv cũng khá cao so với những loại máy in khác nhưng bù lại sẽ đảm bảo về chất lượng và hiệu quả sử dụng. Máy in UV nổi bật bởi những yếu tố sau:

- Hình ảnh in, các dạng hoa văn có độ sâu hơn, các họa tiết như hoa văn.

Khi cầm trên tay, bạn có thể cảm nhận được độ nổi của hoa văn, bởi lớp mực in dày hơn hẳn in phun thông thường bởi vậy giá máy in phẳng UV cao là điều hiển nhiên.

- Hình ảnh chân thực, thời gian in ngắn

Hình ảnh thực hơn bao giờ hết, nếu in phun chuyên cho in quảng cáo trong thời gian ngắn, thì in phun UV đảm nhận việc in ấn trang trí hiệu quả hơn nhiều lần khi chất lượng hình ảnh, độ bền màu vượt trội.

- Hình ảnh rõ nét, không nhòe màu:

Với mức giá máy in phẳng UV khá cao, bởi vậy chất lượng in phun UV khá tốt. Không có hiện tượng nhòe màu, dù cho chi tiết in là nhỏ nhất như đường nét hoa văn, chữ, logo hoàn toàn dứt khoát, không nhòe.

Thông số kĩ thuật của máy in phẳng uv 0609:

– Kích cỡ in: 61 * 90cm
– Màu in: CMYK + W /CMYKLcLm + W /CMYKLcLm + Varnish
– Độ phân giải in: 360dpi * 720dpi * 1440dpi
– Chiều cao in: 0-11cm
– Kích thước in: 151cm * 160cm * 74cm
– Số lượng in: 2
– Chế độ in: trắng, màu, sơn dầu,…
– Phần mềm in: photorint
– Môi trường làm việc: nhiệt độ 20-25, độ ẩm 15-20%
– Điện áp tỷ lệ: AC220/110v 50-60HZ
– Trọng lượng tịnh: 155kg

Như vậy trên đây là một số thông số kĩ thuật cùng với tính năng vượt trội của máy in phẳng uv mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng rằng những thông tin được cung cấp trên bài viết sẽ góp ích nhiều cho sự lựa chọn của các bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết!

Máy in phẳng uv